XIN CHÚC MỪNG 03 DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CỦA SINH VIÊN HITC 2024 ĐÃ XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT CỦA 02 CUỘC THI LỚN VỚI TỔNG CỘNG 60 TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG THAM GIA TRANH TÀI

01-08-2024 Đặng Minh Tuấn
💥Dự án “ocm – thiết bị xử lý rác hữu cơ” của hitc – huit đã xuất sắc lọt vào top12 vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp do đại học công thương tp. Hcm phối hợp với hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp phía nam, tạp chí diễn đàn doanh nghiệp, mạng lưới đmst&kn đại học cao đẳng việt nam (vnei), làng học sinh sinh viên sáng tạo – techfest vn tổ chức, thu hút 123 dự án của 27 trường đại học, cao đẳng cùng tranh tài.
👥Dự án ocm có sự góp mặt của sinh viên 03 khoa chuyên ngành:
O Tiếng anh thương mại – khoa ngoại ngữ
O Cơ điện tử – khoa cơ khí
O Công nghệ ô tô – khoa ô tô
02 dự án thực phẩm
O “gạo tươi không vo bổ sung nano curcumin”
O “bán tráng trái cây sấy dẻo”
🚀Đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi “sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nttu năm 2024” với chủ đề: “thách thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở hướng đến mục tiêu phát triển bền vững” đã nhận được hơn 156 dự án đến từ 33 trường đại học, cao đẳng trên cả nước tham gia dự thi. Do trường đại học nguyễn tất thành phối hợp với nhà văn hóa sinh viên tp. Hcm, hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp phía nam, tạp chí diễn đàn doanh nghiệp tổ chức.
👥02 dự án có sự góp mặt của sinh viên 02 khoa chuyên ngành:
O Công nghệ thực phẩm
O Khoa quản trị kinh doanh
#HITC #Khởinghiệp #Sángtạo #SV #HITC #NTTU#CuocthiSinhvienKhoinghiepNTTU#cuocthisinhviencongthuongvoiytuongkhoinghieplanvnam2024.
📧 trungtamkhoinghiep_iic@hitu.edu.vn
📞 0948 780 656 (ThS. Lê Hồng Hạnh)
🚀 IIC- TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP
🏫Trường Cao đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh
🎯 20 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Tp. Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh.