TỔNG KẾT HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA GIẢNG VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ TẠI HỘI GIẢNG

NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

———————— 📚🖋📚————————

Từ ngày 04/05 đến ngày 08/05/2023, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2023 đã diễn ra với phần dự thi của 18 Giảng viên thuộc các Khoa chuyên ngành của trường Cao đẳng Công thương Tp. Hồ Chí Minh. Hưởng ứng Hội giảng, Khoa Ngoại ngữ đã cử các Giảng viên tham gia trên tinh thần chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy với các đồng nghiệp trong nhà trường.

Hội giảng đã diễn ra thành công với tinh thần khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định của Ban tổ chức đề ra. Giảng viên tham dự Hội giảng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, tính sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp và không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Với sự tận tậm và lòng yêu nghề, các thế hệ Thầy Cô giáo của nhà trường đã và đang đẩy mạnh, phát huy phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM nhằm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã đánh giá tổng kết và trao các giải thưởng của Hội giảng cho các Giảng viên dự thi, trong đó Thầy Phạm Văn Mạnh đã đạt Giải xuất sắc và Thầy Hồng Thắng Hoàng đạt Giải nhất. Đặc biệt bài giảng của Thầy Hồng Thắng Hoàng đã được BTC lựa chọn cử đi tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2023, dự kiến diễn ra vào tháng 06/2023.