SINH VIÊN HITC KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

• Thời gian từ 14/04/2023 – 30/05/2023
  • Hạn chót nộp phiếu đăng ký dự thi và ý tưởng dự án: 30/05/2023
  • Công bố kết quả vòng loại: tháng 6/2023
  • Ý tưởng dự án sẽ được Hội đồng giám khảo chấm qua file mềm.

👉BÀI DỰ THI

‼️Yêu cầu bài dự thi

Bài dự thi là ý tưởng/dự án (sau đây gọi chung là dự án) của cá nhân hoặc đội/nhóm sinh viên được đặt tên cụ thể, ngắn gọn, đúng chủ đề, được trình bày theo đúng thể thức và có đủ hồ sơ theo quy định.

‼️Thể thức, hình thức trình bày

Hồ sơ dự thi được trình bày bằng Tiếng Việt, đánh máy và in trên khổ giấy A4, cỡ chữ 14, phông chữ Times New Roman.

Nội dung dự thi được trình bày thành dự án.

Sản phẩm mẫu, mô hình, ảnh hoặc các video minh họa (nếu có).

‼️Hồ sơ dự án dự thi

Bản thuyết minh ý tưởng/dự án. Đối với dự án có nhiều sinh viên tham gia, bản thuyết minh cần nêu rõ các ý tưởng nào của ai, vai trò, phân công của từng thành viên trong đội/nhóm đối với dự án.

Bài thuyết trình (khuyến khích các đội thi có video clip thuyết trình không quá 05 phút).

Sản phẩm mẫu gửi kèm theo bằng ảnh hoặc video clip (nếu có).

Có mẫu chi tiết hồ sơ kèm theo.

‼️Trách nhiệm của đội thi

Sản phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả. Các giải pháp, ý tưởng sáng tạo muốn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ phải đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền trước khi công bố giải.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi đến khi trao giải, không được sử dụng sản phẩm của dự án này tham gia các cuộc thi khác. Trường hợp tranh chấp bản quyền phát sinh sau khi sản phẩm dự thi đoạt giải, đối tượng dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: trungtamkhoinghiep_iic@hitu.edu.vn

SĐT: 0973.636.863 (Ms. Minh Uyên)

IIC- TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP

Trường Cao đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh