LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2024

13-06-2024 Đặng Minh Tuấn

🔔 ♥️📚LOA LOA – SẮP ĐẾN HẸN NGÀY LỄ TỐT NGHIỆP 16/06/2024 (Chủ Nhật)🔔 ♥️📚

♥️ Các bạn sv tranh thủ hoàn tất đăng ký làm Lễ Tốt nghiệp tại Phòng đào tạo nha.
♥️ Chuẩn bị tinh thần , cùng bạn bè, người thân trong ngày Lễ tốt nghiệp trọng đại các bạn nhé

II. Trình tự các bước thực hiện đăng ký dự lễ tốt nghiệp
Sinh viên đóng lệ phí tại Phòng Tài chính Kế toán (A.07)
Sinh viên đăng ký dự lễ tốt nghiệp tại phòng Quản lý đào tạo (cô Phương) (mang theo CMND/CCCD, thẻ sinh viên).
Sinh viên nhận lễ phục tại kho vật tư từ ngày 13/06/2024 (giờ hành chính) đến ngày 15/06/2024 (từ 6h00).

III. Thời gian, địa điểm tổ chức lễ phát bằng
– Thời gian: Ngày làm lễ chính thức 16/06/2024.
– Địa điểm tổ chức lễ: Hội trường khu A, lầu 6.
– Lưu ý:
* Sinh viên xem hướng dẫn làm lễ trên website trường.
* Chỉ những Sinh viên nhận lễ phục của nhà Trường mới được dự lễ phát bằng tốt nghiệp tại hội trường.

IV. Nhận bằng tốt nghiệp
* Sinh viên giữ phiếu đăng ký làm lễ tốt nghiệp (PHIẾU MÀU HỒNG) để nhận bằng gốc (nếu chưa nhận bằng ngày đăng ký).
* Lưu ý: Nếu để mất phiếu, Sinh viên sẽ nhận Bằng tốt nghiệp vào ngày khác hoặc cuối buổi, sau khi hoàn tất lễ trao bằng).
* Sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 11/2023, tháng 03/2024 không làm lễ tốt nghiệp nhận bằng vào các buổi sáng trong tuần (Thứ 7,Chủ nhật nghỉ)./.

💎🏬 HITC – Học phí tối ưu, chất lượng vượt trội !!!