HỢP TÁC QUỐC TẾ MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI TRONG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP. HCM, HANITA EDUCATION VÀ IBEU KOREA BẮT TAY NHAU

29-08-2024 Đặng Minh Tuấn
🎇 Đào tạo làm đẹp mặc dù còn khá mới mẻ nhưng đầy tiềm năng trong bối cảnh hiện nay. Khi nhu cầu chăm sóc cá nhân và thẩm mỹ ngày càng gia tăng, việc đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động mà còn mở ra cơ hội cho nhiều người trẻ tìm thấy đam mê và phát triển sự nghiệp của mình.
🎇 Để đáp ứng nhu cầu này, ngày 27 tháng 08 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác với Công ty TNHH Hanita Education và Hiệp hội đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế (IBEU). Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp – một ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.
– Đại diện phía Trường Cao đẳng Công Thương Tp. Hồ Chí Mịnh có Thầy Bùi Mạnh Tuân, hiệu trường nhà trường
– Đại diện Cty TNHH HANITA EDUCATION, ông Ninh Trung Tân, Chủ tịch HĐTV
– Đại diện HIỆP HỘI ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ (IBEU) bà CHO DONG-RYE, Chair Women
– Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM, Công ty TNHH Hanita Education và IBEU Korea không chỉ mở ra những cơ hội học tập mới mẻ và hấp dẫn cho người học mà còn đóng góp vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thấy tầm quan trọng của việc hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp, tạo điều kiện cho người học tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng tiên tiến nhất, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động.
HITC – Học phí tối ưu, chất lượng vượt trội !!!
—————————————
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
🏠Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
📲Hotline: 𝟎𝟗𝟏 𝟓𝟓𝟑𝟑 𝟏𝟑𝟎