HITU KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2022 TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

22-02-2022 Đặng Minh Tuấn
✅ Mở đầu cho một ngày đặc biệt ý nghĩa, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã có mặt tại Trường THPT Bình Chiểu (TP. Thủ Đức) để tiếp thêm năng lượng cho các bạn học sinh khối 12 thông qua buổi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp. Đoàn tư vấn Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM rất vui khi được quý Nhà trường cùng các bạn học sinh tiếp đón nồng nhiệt, kết nối cùng thế hệ Khóa 46 đầy triển vọng thông qua những chia sẻ về thông tin tuyển sinh năm học mới cũng như giải đáp thắc mắc về ngành nghề trong tương lai cho các bạn trẻ.
✅ Tại buổi tư vấn, những câu hỏi của học sinh về chương trình đào tạo, học phí, cơ hội nghề nghiệp… thu hút được nhiều sự quan tâm lần lượt được các thầy/cô trong Ban Tư vấn, tuyển sinh của Trường CĐ Công thương Tp.HCM giải đáp tận tình, thấu đáo, giúp các em hiểu rõ về ngành học và những vấn đề liên quan đến việc chọn ngành nghề để đăng ký học.
❤️ Chúc tất cả các bạn học sinh có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới và đạt được mục tiêu của mình. Hẹn gặp lại các bạn tại Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ MÔN HỌC

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CỰU SINH VIÊN