LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM VÀ HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ NGÔN NGỮ ALBRIGHT-ÚC

03-10-2024 Đặng Minh Tuấn
✨ Sáng này 30/9/2024 Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện kinh doanh và ngôn ngữ ALBRIGHT – Úc
✨ Qua tìm hiểu thực trạng nhu cầu học tập và việc làm tại Úc, đặc biệt là các khối ngành Quản trị nhà Hàng, Quản trị khách sạn, và Công nghệ thông tin. Những ngành này đang cần nguồn lao động có kỹ năng và trình độ, cùng với nguyện vọng của sinh viên muốn vào học và phát triển sau này tại Úc, Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM đã kết nối với Học viện kinh doanh và ngôn ngữ ALBRIGHT – Úc.
🌟 Tham dự buổi trao đổi và ký kết, về phía Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM có Ông Đặng Công Quốc – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy/cô Trưởng Phòng, Trưởng Khoa.
🌟 Về phía Học viện kinh doanh và ngôn ngữ ALBRIGHT ông ABu Chủ tịch Albright và ông Justin.
✅ Buổi Ký kết đào tạo cấp chứng chỉ 3 bằng của chính phủ Úc công nhận, với nhiều ngành nghề như: ngành CNTT, quản trị Nhà hàng, Khách sạn, tiếng anh PTE, Nấu ăn thương mại…
💖 Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM và Học viện kinh doanh và ngôn ngữ ALBRIGHT không chỉ mở ra những cơ hội học tập mới mẻ và hấp dẫn cho người học mà còn đóng góp vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thấy tầm quan trọng của việc hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp, tạo điều kiện cho người học tiếp cận với những kiến thức và chương trình học thuận tiện nhất, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động.
💎🏬 HITC – Học phí tối ưu, chất lượng vượt trội !!!
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
🏠Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM